mua-hosting-azdigi

Mua hosting Azdigi nhanh và ổn định

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Azdigi là nhà cung cấp hosting uy tín tại Việt Nam. Nhà cung cấp dịch vụ này được tin dùng bởi những blogger hàng đầu Việt Nam như anh Ngọc (ngocdenroi) , anh Trung Đức (CEO Mediaz) hay chị Oanh Phạm.

1. Giới thiệu Azdigi

Anh Thạch Phạm là người sáng lập Azdigi. Anh là chủ nhân của Thachpham.com. Một website hàng đầu Việt Nam về hướng dẫn làm web bằng WordPress, tên miền và hosting.

Với nhiều năm là một blogger nên anh rất hiểu những khó khăn, cũng như cách tạo một công ty cung cấp dịch vụ hosting tốt.

Azdigi đặc biệt có lợi thế cho những blog hoặc website ở Việt Nam. Máy chủ đặt ở Việt Nam nên tốc độ sẽ nhanh hơn nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ khác trên trên thế giới.

Mình đang xài hosting của Stablehost cũng tốt. Nhưng nhiều lúc cũng có vấn đề về tốc độ tải trang (đặc biệt là lúc cá mập cắn cáp). Tương lai có thể mình sẽ chuyển qua Azdigi.

2. Hướng dẫn mua Azdigi

Lưu ý: bạn nên mua domain trước khi mua hosting. Mình khuyến khích bạn mua domain tại Namesilo. (mình đang xài ok)

Đầu tiên, bạn vào website của Azdigi theo link bên dưới:Mua hosting Azdigi

Azdigi cung cấp 3 gói dịch vụ máy chủ (hosting):

dịch vụ máy chủ azdigi

Nếu bạn là một công ty thì có thể chọn những gói cao như SSD Business hoặc Virtual Private. Những gói này sẽ đảm bảo tốc độ tốt hơn và khách hàng sẽ hài lòng hơn.

Gói dịch vụ của SSD standard Azdigi

Nếu bạn mới bắt đầu làm website hoặc blog cá nhân thì chọn mua hosting gói SSD Standard là dư sức rồi. SSD Standard bao gồm 5 gói nhỏ khác nhau từ 50.000 đến 195.000 VNĐ /tháng.

Bạn có thể chọn gói 110.000 VNĐ/tháng là dùng thoải mái. Giá sẽ còn giảm nữa từ 10% đến 25% nữa nếu sử dụng mã giảm giá bến dưới.

Để mua dịch vụ hosting tại Azdigi, chọn gói và nhấn nút ĐĂNG KÝ. Một bản hiện ra, bảo bạn điền domain. Chọn “Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS“, rồi nhập tên miền đã mua vào.

Bạn nên mua domain trước. Mình khuyến nghị nên mua tên ở Namesilo vì rẻ, phí gia hạn thấp, chất lượng ok, còn miễn phí ẩn thông tin nữa.điền tên miền Azdigi

Sau khi điền tên miền xong thì nhấn Use để tiếp tục.

Bạn cứ nhấn tiếp tục thanh toán, tới chỗ mã giảm giá. Bạn có thể chọn một trong 2 lại mã giảm giá sau:

  • ngoloc10: giảm 10% mãi mãi (gia hạn vẫn được giảm 10%)
  • ngoloc45: giảm 45% một lần (gia hạn không được giảm nữa)

Có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng rồi gởi hóa đơn cho đội ngũ hỗ trợ trên website. Rất thuận tiện khi ở Việt Nam.

Sau khi thanh toán xác nhân. Đợi một lát! Có email gởi về, bạn làm theo hướng dẫn trong email.

Tin vui: Đội ngũ hỗ trợ của Azdigi rất tuyệt vời: hỗ trợ nhanh và nhiệt tình. Điều gì chưa rõ bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ trên website để được trợ giúp.

3. Tóm lại

Azdigi luôn nhận được đánh giá tốt trong cộng đồng mạng Việt Nam. Vì tốc độ nhanh và hỗ trợ tân tình nhanh chóng. Đặc biệt, những người hơi yếu tiếng Anh thì Azdigi là lựa chọn tuyệt với.

Đăng ký ngay một tài khoản Azdigi:

Mua hosting Azdigi

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thì comment bên dưới bài viết này. 🙂

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Scroll to Top