hoàn tiền khi mua sắm online

Cashbag là gì? Hoàn tiền mua hàng online (tới 20%)

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Ứng dụng hoàn tiền Cashbag là gì?

Bạn có thường xuyên mua hàng online hoặc có thường xuyên săn lùng các chương trình giảm giá online không?

Ngoài các chương trình giảm giá, bạn có biết bạn có thể được hoàn tiền khi mua sắm online không? (khuyến mãi vẫn được hưởng bình thường)

Cashbag là một ứng dụng hoàn tiền như vậy. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua sắm online.

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn về ứng dụng này, vì sao bạn nên sử dụng ngay, cũng như cơ chế hoạt động của nó.

Cashbag là gì?

Cashbag là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online . Bạn sẽ được hoàn từ vài đến vài chục phần trăm tùy theo sản phẩm. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi tiêu và mua hàng với giá rẻ hơn.Hình thức này ở nước ngoài gọi là cashback, Việt Nam gọi là hoàn tiền. Có nhiều ứng dụng hoàn tiền giống như Cashbag. Tuy nhiên, mình chọn ứng dụng này vì có nhiều người sử dụng và phần trăm hoàn tiền cao.

Lưu ý: Bạn nên phân biệt rõ hai từ gần giống nhau là cashback và Cashbag. Cashback có nghĩa là hoàn tiền. Cashbag là ứng dụng hoàn tiền.

Số tiền mà ứng dụng này đã hoàn lại cho khách hàng khi mua hàng từ các thương hiệu lớn lên tới hàng tỷ đồng (19/5/2020). Số tiền này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Hướng dẫn cài đặt Cashbag

Bạn có thể sử dụng Cashbag và mua hàng ngay trên điện thoại, hoặc trên máy tính. Trước tiên, bạn nhấn vào link bên dưới (thưởng 10k).

Sau đó chọn Đăng ký bằng Google hoặc Đăng ký bằng Facebook. Tiếp theo, bạn sẽ tải ứng dụng về và tiến hành mua sắm.Có rất nhiều nhiệm vụ cho bạn kiếm tiền hoặc bạn có thể mua sắm thông qua ứng dụng này.

Trong trường hợp bạn muốn mua hàng trên máy tính thông qua cashbag, bạn cần sử dụng Google Chrome và cài đặt Cashbag Plug In theo link sau:

https://chrome.google.com/webstore

Sau đó nhấn và Add to Chrome để cài đặt như hình bên dưới.

Tiền đâu mà Cashbag trả cho bạn

Nhiều bạn thắc mắc là cashbag lấy tiền từ đâu để trả cho người dùng? Nếu bạn đang làm về kiếm tiền online như mình thì bạn có thể hiểu dễ dàng.

Ứng dụng này sử dụng mô hình caskback (hoàn tiền). Họ nhận tiền từ các chương trình liên kết tiếp thị (affiliate).

Các sàn thương mại điện tử hoặc các nhãn hàng thay vì bỏ tiền cho quảng cáo thì họ bỏ tiền vào liên kết tiếp thị. Đây là hình thức giới thiệu bằng link liên kết mà Cashbag là đơn vị trung gian.

Ví dụ: bạn mua điện thoại Samsung có giá 10 triệu , Samsung sẽ hoàn lại 5% cho cashbag là 500k, cashbag sẽ hoàn lại cho bạn 300k và hưởng 200k.

Với mô hình này, nhãn hiệu cũng được lợi vì có nhiều người giới thiệu sản phẩm của họ. Người dùng được hoàn lại tiền và các đơn vị trung gian như Cashbag cũng được một phần lợi.

Đây là mô hình ba bên cùng có lợi và rất bền vững, nên bạn có thể yên tâm. Theo mình nghĩ, mô hình này sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Cashbag có ưu điểm gì nổi bật

Hiện tại, hầu hết các thương hiệu lớn và sàn thương mại điện tử đã có trên Cashbag. Khi mua hàng ở các nhãn hiệu hay các sàn thương mại điện tử này, bạn sẽ được hoàn tiền.

Một số sàn thương mại điện tử đã có trên Cashbag:

 • Lazada
 • Shopee
 • Sendo
 • Vân vân

Một số thương hiệu khác:

 • Concung
 • CVG
 • Bamboo Airway
 • Yes24
 • Vntrip
 • Booking.com
 • Nguyenkim
 • Bphone
 • Vân vân

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của Cashbag là phần trăm số tiền hoàn lại cao so với các ứng dụng khác, có thể lên tới 20% giá trị đơn hàng. Đặc biệt tỉ lệ hoàn tiền khi mua hàng trên Shopee là cao nhất.

Ngoài ra, Cashbag cũng liên tục cập nhật các chương trình hoàn tiền mới để mua lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Cashbag hỗ trợ nhiều nền tảng. Bạn có thể tải ứng dụng trên Android và iOS hoặc cài đặt tiện ích mở rộng trên chrome để mua hàng từ máy tính.

Thời gian và giới hạn hoàn tiền Cashbag

Bạn sẽ mua hàng thông qua ứng dụng Cashbag, số tiền được hoàn sẽ được ghi nhận vào tài khoản của bạn muộn nhất là sau 48h giờ.

Tuy nhiên, số tiền này sẽ ở trạng thái chờ vì Cashbag chưa xác thực trạng thái mua hàng. Nếu đơn hàng bị hủy thì sẽ không được đến.

Thông thường cashbag sẽ đối soát đơn hàng vào ngày 25 hàng tháng, nếu đơn hàng hợp lệ, tiền sẽ chuyển từ trạng thái chờ vào tài khoản chính thức của bạn. Bạn có thể rút số tiền này thông qua tài khoản ngân hàng.

Bất cứ ứng ụng hoàn tiền nào cũng có mức giới hạn rút tiền, cashbag cũng vậy. Giới hạn rút tối thiểu là 70k VNĐ, không có tối đa. Đây là mức giới hạn thấp so với các ứng dụng khác.

Nếu bạn hay mua sắm online thì số tiền bạn được hoàn lại sẽ nhiều hơn 70k rất nhiều. Nhiều bạn được hoàn lại cả triệu đồng mỗi tháng khi sử dụng Cashbag.

Kiếm tiền từ giới thiệu bạn bè

Cashbag có chương trình giới thiệu bạn bè nhằm thu hút thêm nhiều người sử dụng. Bạn sẽ nhận được thêm 20% trên số tiền hoàn lại từ bạn bè mãi mãi. (Đây là số tiền cashbag trả cho bạn, chứ không phải tiền từ người bạn giới thiệu)

Ví dụ: người bạn giới thiệu mua đơn máy giặt thông qua cashbag và được hoàn lại 300k, bạn cũng sẽ nhận được 20%*300k=60k. Bất kể khi nào người này mua và nhận hoàn lại, bạn cũng nhận 20% của số tiền hoàn lại đó.

Ngoài ra, với người đăng ký mới, bạn sẽ nhận thêm 30k khi người đó hoàn thành 1 đơn hàng trị giá hơn 199k. (Chỉ áp dụng 1 lần)

Nếu bạn giới thiệu càng nhiều người thì bạn sẽ có được một khoản thu nhập thụ động càng lớn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy ủng hộ mình đã dành thời gian để hướng dẫn bạn nhé!

Nếu bạn cũng muốn làm giống như mình thì bạn có thể tham khảo để tự là cho mình một blog: Hướng dẫn tự làm website/blog (cho người mới)

Tổng kết

Hoàn tiền giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn, mình khuyên bạn nên sử dụng ngay vì bạn không mất gì cả.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy comment bên dưới bài viết này. Mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Chúc bạn thành công!

3.7/5 - (3 bình chọn)
Bình luận

Scroll to Top