[2021] 13 website khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam và nước ngoài

Khảo sát online là một hình thức kiếm tiền trên internet. Bạn có thể kiếm được $100 đến $300 mỗi tháng bằng hình thức này.

Các trang khảo sát nước ngoài kiếm được nhiều tiền hơn các trang khảo sát trong nước tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản Paypal để nhận thanh toán từ nước ngoài.

Bạn có thể sắp xếp làm khảo sát trong thời gian rảnh. Bạn chỉ nên xem đây là một hình thức kiếm thêm vì thu nhập không ổn định. Để kiếm tiền online bền vững và nhiều hơn, bạn nên làm blog hoặc xây dựng kênh youtube.

Làm khảo sát kiếm tiền online là có thật (có bằng chứng bên dưới). Bạn chắc chắn kiếm được tiền từ hình thức này. Tuy nhiên, một số trang cũng ngưng hoạt động sau một thời gian.

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu một số trang khảo sát kiếm tiền online uy tín cho bạn tham khảo.

A – Vì Sao có khảo sát kiếm tiền online?

Các công ty luôn có nhu cầu khảo sát ý kiến khách hàng về những sản phẩm mới hoặc các sản phẩm đã tồn tại trên thị trường.

Họ sẽ tiến hành liên lạc với các trang khảo sát trực tuyến và trả tiền cho những trang này để hoàn thành khảo sát của họ.

Khi bạn đăng ký tài khoản tại một website khảo sát thì bạn là thành viên của họ. Khi có khảo sát mới, họ sẽ thông báo cho bạn thông qua email hoặc trên trang web.

Họ sẽ chia lại số tiền thu được từ các công ty cho người làm khảo sát. Do đó, khảo sát online là một hình thức kiếm tiền uy tín và có mô hình rõ ràng.

B – Trang khảo sát nước ngoài

Ở nước ngoài, có rất nhiều trang khảo sát uy tín và có hàng trăm ngàn người đăng ký. Yêu cầu là bạn phải biết chút anh văn (mình dùng Google dịch).

Bạn cần phải kiên trì làm khảo sát cho tới khi đủ lượng tiền tối thiểu. Thường là từ 2 đến 4 tháng sẽ rút một lần.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn có thể kiếm được từ $1 đến $20 với thời gian từ 5 phút đến 1 giờ.

Bạn hãy đăng ký nhiều trang khảo sát khác nhau để làm. Trung bình một tháng có thể kiếm được từ $100 đến $300.

Bạn nhớ đăng ký một tài khoản Paypal để nhận tiền khảo sát từ các trang khảo sát nhé. 🙂

P/s: đáng buồn là nhiều trang khảo sát trên thế giới không chấp nhận Việt Nam

1. Swagbucks

khảo sát kiếm tiền swagbucks
Làm khảo sát trên Swagbucks (2125 SB)

Swagbucks là website làm khảo sát online phổ biến nhất thế giới với hơn 20 triệu người truy cập mỗi tháng.

Bạn có thể nhận thưởng thông qua các thẻ quà tặng để mua hàng trên Amazon hay Walmart. Nếu không muốn nhận thẻ quà tặng thì bạn có thể rút tiền về Paypal dễ dàng.

Mỗi khảo sát trên Swagbucks, bạn có thể kiếm được từ 1SB đến 100SB. Số tối thiểu để bạn có thể đổi quà là 500SB, đối với Paypal là 1000SB ($10). Mình có 2125SB thì đổi được hơn $20.

Để tham gia, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Swagbucks và sau đó làm các khảo sát để kiếm thêm tiền thôi.

Sau khi đăng ký tài khoản xong, nếu bạn cài Add-on Swagbucks lên trình duyệt thì sẽ được thưởng thêm $10 để mua hàng online.

Ngoài ra, bạn có thể có cơ hội kiếm thêm SB nếu bạn mua sắm, tìm kiếm trên web, xem video trên Swagbucks.

2. Toluna

khảo sát kiếm tiền toluna

Toluna là một trang khảo sát trực tuyến uy tín khác. Tuy là trang của nước ngoài nhưng có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Bạn có thể nhận thưởng bằng tiền mặt thông qua Paypal, hoặc các thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina,…

Bạn sẽ được thưởng 500 ngay sau khi đăng ký. Đổi thưởng tối thiểu là 10000 điểm.

Số điểm mỗi khảo sát là từ 1200-50000 điểm. Như vậy, bạn chỉ cần làm khoảng 10 khảo sát là có thể rút tiền hoặc đổi thưởng.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia làm khảo sát.

Bạn có thể đăng ký Toluna, hoàn thành hồ sơ và kiếm tiền ngay, không cần phải đợi duyệt.

3. Lifepoints

Trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài đầu tiên mà mình giới thiệu với các bạn là lifepointspanel.com.

Đây là trang web làm khảo sát kiếm tiền tốt nhất. Trang này có thể mang lại cho bạn thu nhập hơn 50k một giờ làm khảo (thời gian thực làm khảo sát).

Mình đang làm khảo sát lúc rảnh rỗi ở trang này trong lúc rảnh rỗi và đã rút được tiền. Bạn có thể cách đăng ký và làm tham khảo ở video này.

4. SuperPay

Đây là một trag khảo sát kiếm tiền nước ngoài đã trả hơn 4 triệu USD cho thành viên từ khi bắt đầu. Có hơn 836000 thành viên đã tham gia vào trang khảo sát này.

Bạn sẽ tham gia khảo sát để kiếm điểm. Cứ 100 điểm sẽ đổi được $1. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email và trên website khi có khảo sát mới.

Bạn có thể rút tiền qua nhiều cồng khác nhau như Paypal, Skrill hay bitcoin. Số tiền tối thiểu để rút qua Paypal và Skrill là $1 (tốn phí 2%). Thanh toán được thực hiện trong vòng 24h.

Trang này có các cuộc thi cho thành viên với phần thưởng lên đến $1000 USD. Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay $0.2 USD khi đăng ký tài khoản Superpay.

5. InboxPays

khao-sat-kiem-tien-InboxPays

Bạn sẽ được tặng ngay $5 USD khi đăng ký tài khoản trên website này. Sau khi đăng ký xong, họ sẽ gởi cho bạn một email kèm theo ID của bạn.

Bạn sẽ trả lời một vài câu hỏi, sau đó nhấn vào link khảo sát để làm kiếm điểm.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia những hình thức khác để kiếm điểm như mời bạn bè, đọc email hay chơi game.

6.  Ysense

Ysense là trang khảo sát online nước ngoài, tuy nhiên vẫn hỗ trợ Việt Nam. Có nhiều cách thức kiếm tiền trên trang này ngoài làm khảo khác như test sản phẩm, xem video,…

Bạn có thể kiếm được từ $0.5 tới $5 cho mỗi khảo sát. Số tiền rút tối thiểu là $5 hoặc $10 tùy theo cổng rút là thẻ Amazon, Paypal, Payoneer, Skrill,…Tiền sẽ về tài khoản từ 2 tới 5 ngày.

Đăng ký tài khoản Ysense

7.  Timebucks

Timebucks cũng là một trang khảo sát online nước ngoài như các trang trên, có hỗ trợ khảo sát tiếng Việt. Tuy nhiên, các cách kiếm tiền trên Timebucks rất đa dạng bên cạnh làm khảo sát, ví dụ như xem video youtube, xem video tiktok, like video, rút gọn link, gõ capcha,…

Mỗi khảo sát trên timebucks sẽ có giá từ $0.1 đến $5. Số tiền số tối thiểu $10. Bạn có thể rút qua Paypal, bitcoin hoặc litecoin. Mình khuyên bạn nên rút qua Paypal sẽ ít tốn phí hơn.

Nếu bạn không biết cách tạo ví bitcoin thì có thể xem thêm ở video này:

8.  Panda Research

Bạn có thể kiếm được $25 mỗi tuần và tối đa $100 mỗi tháng với Panda Research. Trang này đã trả tổng cộng 25 triệu USD cho những người đăng ký.

Panda Research sẽ gởi cho bạn các khảo sát qua email. Bạn chỉ cần mở email, làm khảo sát và gởi lại cho họ.

Đây là một trang khảo sát rất uy tin nhưng chỉ dành cho người ở Mỹ. Nếu bạn đang ở Mỹ thì nên đăng ký tài khoản để kiếm thêm.

C – Trang khảo sát Việt Nam

Việt Nam có nhiều trang khảo sát uy tín và được trả tiền đầy đủ. Tuy nhiên, số tiền kiếm được từ mỗi khảo sát thấp hơn so với các trang khảo sát nước ngoài.

Nếu bạn xác định kiếm thêm ít tiền để ăn vặt và nạp card điện thoại thì nên làm. Chỉ cần làm vào thời gian rảnh.

1. Vinaresearch

khảo sát kiếm tiền Vinasearch
Khảo sát kiếm tiền Vinaresearch

Vinaresearch là trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam. Website của công ty W&S, 100% vốn Nhật Bản.

Mình đã tham gia làm khảo sát trên Vinaresearch và thường xuyên đổi card điện thoại. Hiện tại, điểm thưởng của mình là 11810 điểm, đổi ra được khoảng 1.181.000 VNĐ.

.Ứu điểm của trang này là khảo sát ít khi bị bị lỗi và có rất nhiều khảo sát. Lâu lâu lại có những chương trình khảo sát với điểm thưởng rất cao.

Trung bình, bạn sẽ nhận được từ 5 đến 300 điểm mỗi khảo sát. Mỗi điểm tương đương với 100 VNĐ.

Bạn có thể đổi điểm lấy thẻ cào hoặc nhận tiền qua Ngân Lượng. Bạn sẽ nhận được thẻ cào 50.000VNĐ nếu đạt được tối thiểu 500 điểm.

Hãy đăng ký tài khoản Vinaresearch để kiếm thêm tiền tiêu vặt nhé.

2. InfoQ

khao-sat-kiem-tien-infoq

InfoQ tại Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn GMO Nhật Bản. Đây là tập đoàn hàng đầu về khảo sát trực tuyến trên thế giới.

Đây là trang khảo sát cực kỳ uy tín và thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam. Bạn cứ yên tâm nhé!

Khi làm khảo sát trên InfoQ, bạn sẽ nhận được điểm thưởng từ 1 đến 107 điểm mỗi khảo sát (từ 100 đến 10700VNĐ). Mỗi điểm sẽ tương ứng với 100VNĐ.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản InfoQ. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký.

Sau khi xác nhận xong, bạn sẽ hoàn thành một khảo sát khoảng 10 câu hỏi về bản thân. Bạn sẽ nhận ngay 20 điểm (2000VNĐ) sau khi hoàn thành khảo sát.

Điểm này dùng để đổi thưởng. Có thể đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại hoặc thành toán tiền mặt qua Bảo Kim.

Tối thiểu 500 điểm bạn sẽ đổi được thẻ cào điện thoại 50.000VNĐ. Số tiền tối thiểu để rút tiền qua bảo kim là 1000 điểm (100.000VNĐ)

Bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè tham gia InfoQ. Bạn sẽ nhận được 20 điểm với mỗi người đăng ký theo link.

3. iPanelOnline

khao-sat-kiem-tien-ipanel-online

iPanel là công ty chung cấp dịch vụ khảo sát online chuyên nghiệp trên thế giới. Công ty được xếp hạng là một trong 10 công ty khảo sát trực tuyến lớn nhất thế giới.

Mỗi khảo sát tại iPanel, bạn sẽ nhận được từ 1 đến 2000 điểm. 1 điểm tuong đương với 50 VNĐ. Bạn chỉ có thể rút tiền qua Paypal khi đủ tối thiểu 2000 điểm (100.000VNĐ).

Trang khảo sát này lọc đối tượng rất kỹ. Nhiều khảo sát sẽ đánh giá trước dể xem bạn có phù hợp hay không. Nếu không phù hợp nó kết thúc khảo sát và cho bạn 1 điểm (rất ức chế).

Đăng ký iPanelOnline Việt Nam

4. BeanSurvey

khao-sat-kiem-tien-bean-survey

Điểm đặc biệt của trang khảo sát kiếm tiền online này là bạn sẽ tích lũy đậu thay vì tích lũy điểm. Nhưng nó vẫn là một về bản chất.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 đến 300 đậu khi làm khảo sát. 1 điểm tương đương với 100 VNĐ.

Số tiền rút tối thiểu là 50.000VNĐ (500 đậu). Bạn có thể rút tiền qua Bảo Kim hoặc lấy thẻ điện thoại.

Theo mình thấy thì trang này uy tín và đã hoạt động khá lâu. Bạn có thể đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Beansurvey theo link bên dưới:

>>> Kiếm tiền với Beansurvey

5. AipSurveys

khảo sát kiếm tiền aipsurveys

Aipsurveys là công ty khảo sát của Rakuten Insight (một tập đoàn của Nhật bản). Khi tham gia trả lời câu hỏi khảo sát, bạn sẽ nhận được E-Points.

Mỗi E-Points tương ứng với 100VNĐ. Hạn mức rút tối thiểu là 500 E-Points. Bạn có thể rút thông qua thể cào điện thoại hoặc phiểu mua hàng Co.opmart hoặc Big C.

Đây là trang khảo sát kiếm tiền khá uy tín. Bạn có thể tham khảo và đăng ký Aipsurveys để kiếm thêm nhé.

Tóm lại

Khảo sát kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền uy tín. Bạn cần phải kiên trì thì mới rút được tiền vì phải chờ tới mức tối thiểu.

Mình cũng thỉnh thoảng làm một vài khảo sát cho vui, lâu lâu cũng có tiền nạp card. Thường mình dành khoảng 15 đến 30 để làm khảo sát.

Một số trang có thể đã hết hoạt động mà mình chưa cập nhật kịp. Hãy comment bên dưới để mình cập nhật lại nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

4 thoughts on “[2021] 13 website khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam và nước ngoài”

  1. dạ anh ơi , cho em hỏi là trang lifepoint đó , nếu chịu khó cày 1 ngày 8 tiếng thì có kiếm dc 300-400k ko ạ , vì em nghe nói làm khảo sát này chua ở chỗ là bài khảo sát nó ko có liên tục ,nên đợi có bài mới làm để tích điểm rất là lâu , em cảm ơn anh ạ

Bình luận

Scroll to Top
%d bloggers like this: