khóa học đầu tư crypto 101

Khóa học đầu tư crypto (Kiếm & Giữ tiền trong thị trường tiền điện tử)

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Chào bạn đã đến với blog Ngô Lộc! Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một khóa học rất cần thiết khi bạn đầu tư crypto.

Nếu bạn chưa nghe đến crypto (tiền điện tử) thì có thể bạn đã nghe qua về bitcoin. Bitcoin thực chất là một loại crypto (cryptocurrency – Tiền điện tử).

Đầu tư crypto hay còn gọi là đầu tư tiền điện tử cũng tương tự như đầu tư chứng khoán hay Forex. Bạn sẽ bỏ tiền vào mua một đồng coin và sau đó chờ đồng coin tăng giá và bán.

Blog Ngô Lộc của mình chia sẻ những kiến thức liên quan đến: Kiếm tiền online – Tích lũy – Đầu tư. Đối với mình, đầu tư crypto là một dạng đầu tư rất tiềm năng.

Đầu tư vào crypto có thể mang lại cho bạn lợi nhuận x2, x3, x10 hoặc hơn nữa. Tuy nhiên, nếu không hiểu được bản chất của thị trường thì rất có thể bạn sẽ bị mất tiền.

Mình đã tham gia vào thị trường tiền điện từ vào năm 2017 cho tới nay, cũng từng kiếm được rất nhiều tiền và bị mất đi rất nhiều tiền.

Cuối cùng mình cũng nhận ra rằng, kiến thức giúp mình kiếm được tiền nhiều hơn và giữ tiền tốt hơn.Mình đã theo học nhiều khóa học, học nhiều thầy và đọc nhiều sách khác nhau về crypto. Và mình thấy rằng, khóa học “Khoá học đầu tư Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử” (link giới thiệu) rất thực tế và dễ hiểu.

Kiến thức trong khóa học rất cần thiết cho cả người mới lẫn người cũ. Nó bổ sung thêm cho mình những kiến thức còn thiếu. Quan trọng hơn là mình có thể tự mình kiếm được những kèo ngon, đầu tư và thu về lợi nhuận.

Với mình, đầu tư crypto là cơ hội để thế hệ trẻ có thể đổi đời với số vốn ít, nhưng quan trọng là phải trang bị kiến thức trước đã.

Mình có thể nói hết những kiến thức trong khóa học cho bạn, tuy nhiên nó sẽ rất dài. Hơn nữa, mỗi người sẽ có một mức độ hiểu và đánh giá khác nhau.

Bạn có thể xem video hoặc đọc tóm tắt của mình về khóa học bên dưới.

Khóa học đầu tư Crypto 101

Khóa học này từ ngũ C98 (Lê Thanh là founder). Tất cả những chia sẻ từ nhóm đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đây là khóa học rất hot trên KTcity . KTcity là một chuyên trang với những khóa học về marketing online.

Khóa học này chia làm 4 chương. Mình sẽ nói qua một vài điểm chính yếu của từng chương.

Chương 1: Nguyên Lý Vận Hành Của Cuộc Chơi Đầu Tư Crypto

Khi tham gia vào thị trường nào thì bạn cần phải hiểu được sự vận hành của thị trường đó. Thị trường crypto cũng không ngoại lệ, nó cũng có những luật chơi riêng.

Những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thì đa phần là thua vì không hiểu được bản chất và luật chơi của thị trường.

Học xong chương này, bạn sẽ hiểu được bạn đang tham gia game gì? Nên tư duy như thế nào? Bạn đang đầu tư với ai? Bạn sẽ hiểu rõ tại sao bạn thua khi mới tham gia vào thị trường?

Theo mình, đây là những kiến thức rất cần thiết khi tham gia đầu tư crypto và rất thực tế. Nếu hiểu rõ, bạn sẽ rất dễ thắng trong thị trường này.

Xem thêm: Hướng dẫn mua BTC, ETH, USDT..trên Binance bằng P2P (không tốn phí)

Chương 2: Tại Sao Đám Đông Thường Hay Thua Lỗ?

Bạn sẽ biết được những sai lầm mà các nhà đầu tư crypto thường hay mắc phải, thậm chí là những người đã có kinh nghiệm.

Bạn sẽ tránh được việc mua đỉnh bán đáy. Tầm quan trọng của việc đặt mục tiêu lợi nhuận trong đầu tư crypto là như thế nào?

Vì thị trường crypto là một thị trường rất “điên”, nhiều đồng coin có thể bay cả trăm lần. Nếu bạn không hiểu được vấn đề và không có mục tiêu thì sẽ dễ bị đu đỉnh.

Nếu bạn chưa đầu tư bao giờ thì bạn sẽ dễ bỏ qua phần này vì chưa “thấm đòn”. Nhưng với mình, nghe đi nghe lại hàng chục lần cũng không thừa.

Một câu nói rất nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử là “Hold to die” cũng được giải đáp trong chường này. Mình bật mí với bạn là “Hold to die”=”die”. Vì sao thì bạn nên xem video trong khóa học vì mình nói ở đây sẽ dài.

Chương 3: Làm Thế Nào Để Thực Sự Kiếm Được Tiền từ Thị Trường Crypto?

Chương này thật sự là tập hợp những kiến thức quan trọng, mình có thể nói là bí kiếp trong đầu tư crypto mà mình chưa thấy ở đâu có.

Rất nhiều kiến thức bạn có thể học được trong chưa này:

+ Bạn sẽ biết những kiến thức gì cần có khi đầu tư crypto

+ Mẫu hình tăng trong thị trường crypto

+ Làm sao để tìm HIDDEN GEM (đồng coin tiền năng), giúp bạn nhân X lần tài sản

+ Cách xác định điểm vào

+ Cách xác định điểm ra

+ Quản lý vốn như thế nào

*** Quan trọng: trong đầu tư crypto sự kiên nhẫn là cực kỳ quan trong để quyết định bạn có lợi nhuận hay không. Bạn sẽ học được cách luyện tập sự kiên nhẫn ở đây.

Chương 4: Crypto 2020 & Xa hơn nữa

Nhận định có nghiên cứu kỹ lưỡng trong chương này sẽ giúp bạn kiếm tiền trong năm 2020-2021 và lâu hơn nữa trong thị trường crypto.

Tóm lại

Mình đã mua và học xong khóa học này một cách rất kỹ lưỡng. Bạn sẽ học được nhiều hơn về cách tư duy đúng đắn khi đầu tư crypto, hơn là chỉ lấy kèo từ người khác.

Theo kinh nghiệm của mình, số tiền bỏ ra để mua khóa học này thật sự rất nhỏ so với những gì bạn có thể bị mất do thiếu kiến thức.

Tìm hiểu thêm về khóa học:

>>> https://kt.city/course/crypto-101 (Link giới thiệu)

Khi giới thiệu khóa học này, mình sẽ nhận được 30% hoa hồng từ khóa học. Tuy nhiên, không phải vì hoa hồng mà mình chia sẻ. Mình thật sự thấy rằng, nó sẽ rất cần thiết cho những ai tham gia vào thị trường crypto.

Nếu bạn thấy những gì mình chia sẻ là hữu ích và muốn mua khóa học thì nhấn vào link để ủng hộ mình. Số tiền này mình dùng để duy trì blog và tập trung thời gian để chia sẻ nhiều bài viết giá trị hơn. Cảm ơn bạn!

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Scroll to Top