ewen chia

Kiếm hàng triệu USD bằng liên kết tiếp thị – Ewen Chia

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Kiếm tiền online với liên kết tiếp thị đang là xu thế trong những năm gần đây. Ewen Chia là một bậc thầy rất nổi tiếng về liên kết tiếp thị. Anh đã kiếm được hàng triệu USD chỉ trong một thời gian ngắn. Ngày nay, ngoài làm liên kết tiếp thị, ông còn rất nổi tiếng với vai trò là một diễn giả.

Giới thiệu Ewen Chia

Even Chia là người Singapore. Anh từ nhỏ lớn lên cũng là một người bình thường và không có gì đặc biệt. Đến với liên kết tiếp thị từ năm 1997 với con số 0 về kiến thức. Anh tự tìm tòi trên internet và các khóa học để tìm hiểu về hình thức kiếm tiền mới mẻ này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ewen Chia thông qua những cuốn sách của ông như “Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào“.

Mình cũng đã đọc cuốn sách này và thấy rất hay. Nếu bạn muốn tìm hiểu và làm liên kết tiếp thị thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Bạn có thể mua ở các nhà sách hoặc tìm trên google.

Kiếm hàng triệu USD bằng liên kết tiếp thị - sách Ewen Chia

Mình cũng từng được nghe trực tiếp Ewen Chia nói chuyện về liên kết tiếp thị và cách ông kiếm tiền. Là một người kiếm tiền online, bạn không thể không biết về Ewen Chia. Ông có thể nói là một trong những người thành công nhất về lĩnh vực liên kết tiếp thị. Nếu bạn muốn nghe ông nói trực tiếp thì có tìm các buổi diễn thuyết cũng ông tại Việt Nam trên Babylons hoặc những trang khác.  Tất nhiên, nếu bạn muốn được hướng dẫn về liên kết tiếp thị từ A -> Z thì cần phải bỏ tiền ra học. Bạn nên cân nhắc kỹ càng xem nó có phù hợp với mình không trước khi bỏ tiền ra.

Ngày nay, ngoài liên kết tiếp thị, ông còn có thêm thu nhập rất lớn từ các khóa học, các buổi diễn thuyết, và nguồn thu cực lớn từ việc viết sách và bán sách.Video giới thiệu của Ewen Chia:

Kiếm tiền online với liên kết tiếp thị

Ở Việt Nam, nhiều người đã làm và thành công với liên kết tiếp thị. Có nhiều ý tưởng làm liên kết tiếp thị rất hay như làm website về:

+ Mã giảm giá của Lazada, Tiki, FPT,…

+ So sánh giá

+ Chuyên về một lĩnh vực nào đó như điện thoại, máy tính, tour du lịch,..

+ Các sở thích của bạn như: nấu ăn, kinh nghiệm học tập, nuôi mèo, nuôi chó,…+ Hướng dẫn người khác làm liên kết tiếp thị

+ …..còn nhiều ý tưởng rất hay khác nữa

Để làm liên kết tiếp thị bạn cần có một website/blog. Đây là hình thức phổ biến và quan trọng nhất. Ngoài ra, bạn có thể làm bằng fanpage hoặc group trên facebook. Nói chung là bạn cần phải phát triển một cộng đồng của riêng bạn.

Xem thêm:

Tóm lại

Kiếm tiền online với liên kết tiếp thị thì phải biết về Ewen Chia. Cũng còn nhiều con đường kiếm tiền online khác, bạn có thể nghiên cứu thêm.

Chúc bạn thành công!
Bình luận

Scroll to Top