Tong-ket-blog-ngo-loc

Tổng kết kiếm tiền online 2020 và mục tiêu 2021

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Chào bạn đã đến với blog Ngô Lộc!

Như vậy là năm 2020 cũng sắp kết thúc. Mình muốn dành một chút thời gian để tổng kết về những gì mình đã làm được trong năm qua. Cuối cùng, mình sẽ nêu mục tiêu trong năm 2021.

Đầu tiên sẽ là sự phát triển của các kênh kiếm tiền online của mình trong năm qua, bao gồm blog Ngô Lộc, kênh youtube Ngô Lộc, làm việc tự do online và đầu tư online.

Kiếm tiền với blog

Trong năm qua, mình không tập trung nhiều cho blog này bởi vì mình phải tập trung vào những công việc khác. Số lượng bài viết của mình trên blog trong năm qua cũng không nhiều.

Tuy nhiên, blog của đạt được những tiến bộ đáng kể. Hiện tại đã đạt được trung bình hơn 25k lượt truy cập hàng tháng.

Số lượt truy cập mỗi tháng

Về thu nhập, mình chưa có được nhiều thu nhập từ blog, tuy nhiên có vẫn hơn rất nhiều so với chi phí để duy trì blog này. Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách nhấn vào các liên kết tiếp thị trên blog.Thu nhập của mình chủ yếu từ các chương trình liên kết tiếp thị như: stablehost, namesilo, Plus, v.v.

Mình cũng có được một phần doanh thu từ google adsense bằng việc chèn quảng cáo google adsense trong các bài viết trên blog. Có thể bạn mong đợi nhiều

Kiếm tiền với youtube

Trong năm qua kênh youtube Ngo Loc của mình cũng đã phát triển rất nhanh. Từ 1-2k đăng ký hồi đầu năm, bây giờ đã là hơn 36k đăng ký.

Doanh thu từ youtube của mình trong năm này cũng đã tăng lên đáng kể. Tuy có những thời gian, mình không ra video nhiều nhưng doanh thu vẫn có đều đều. Đây là điều mình thích nhất khi làm youtube. 🙂

Kênh Ngô Lộc!
Kênh youtube của mình chia sẻ về kiếm tiền online MMO.
Nếu bạn có hứng thú thì nhấn vào NGO LOC để xem thêm nhé.

Kênh của mình đã cho phép đăng ký tham gia làm thành viên. Khi đăng ký thành viên, bạn có thể hỏi trực tiếp hoặc tham gia các video livestream của mình. Ngoài ra, mình cũng sẽ cố gắng chia sẻ nhiều kiến thức thú vị hơn cho thành viên.

Với việc đăng ký thành viên, bạn cần phải có thể Visa hoặc Master card. Tiền phí thành viên sẽ dao động từ 20k đến 100k mỗi tháng tùy theo gói. Mình sẽ nhận được 70% số tiền này và 30% là của youtube.Tuy nhiên, nếu bạn không đăng ký thành viên được thì mình vẫn làm những video để chia sẻ công khai trên youtube cho bạn.

Bạn cũng có thể xem thêm các bài viết của mình về youtube tại:

https://ngoloc.com/kiem-tien-online/youtube/

Kiềm tiền freelancer (làm việc dự do)

Mình hiện cũng đang làm thêm các công việc online theo dang freelancer. Công việc này cũng mang lại mức thu nhập đáng kể.

Để làm những công việc này thì bạn cần có một kỹ năng đặc biệt về một lĩnh vực nào đó như làm video, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế logo, phân tích dữ liệu, dịch thuật, vân vân.

Đây chỉ là những điều kiện cần, bạn cần phải biết những cách để nhận các đơn hàng và tối ưu tài khoản để tạo ra thu nhập đều đặn. Khi có nhiều đơn hàng rồi, bạn có thể thuê lại những người khác làm việc và hưởng phần chênh lệch.

Đây là thu nhập của mình trong năm qua bằng việc làm thêm online:

Bạn có thể xem các trang web phổ biến về việc làm thêm online để tạo nguồn thu nhập thứ hai bên cạnh công việc chính.

Đầu tư online

Đầu tư online là một phần trong kế hoạch tự do tài chính của mình. Ngoài việc tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động nhất có thể thì mình cũng đầu tư.

Mình chủ yếu tập trung đầu tư vào thị trường tiền điện tử vì mình cho rằng, đây là thị trường mới và tiềm năng. Mình thường hay mua bán trên sàn RemitanoBinance vì đây là những sàn lớn nhất ở Việt Nam và thế giới.

Nếu biết cách, bạn có thể tăng thêm thu nhập đáng kể từ việc đầu tư. Việc đầu tư tiền điện tử rất đơn giản trên sàn Remitano.

Tuy nhiên, đầu tư tiền điện tử sẽ không dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm và thị trường này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Mình khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

Khóa học về đầu tư tiền điện tử mà mình tâm đắc nhất và khuyên bạn nên học trước khi bắt đầu: https://ngoloc.com/khoa-hoc-dau-tu-crypto/

Mục tiêu trong năm 2021

Mình muốn phát triển hơn nữa các nền tảng online đang sẵn có. Mục tiêu trong năm 2021 là:

+ Blog sẽ đạt được 50k-100k lượt truy cập mỗi tháng, mỗi hai tuần một bài viết chất lượng

+ Kênh youtube đạt 100k người đăng ký và nhận được nút bạc, mỗi hai tuần một video chất lượng.

+ Triển khai khóa học về làm việc tự do online trên kênh youtube hiện tại

Tip: Sau nhiều năm làm online, bài học mình rút ra là, chia sẻ nhiều hơn sẽ mang lại cho bạn nhiều thu nhập cao hơn. Do vậy, mình sẽ tiếp cực chia sẻ và chia sẻ hết mình trong năm 2021.


Tất cả những gì mình muốn làm đó là tạo ra nhiều nguồn thu nhập, đặc biệt là thu nhập thụ động để nhanh chóng được tự do tài chính trước tuổi 40. “Cha giàu cha nghèo” là cuốn sách mình thích nhất. Bạn nhất định phải đọc cuốn sách này.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top