kiem tien youtube khong can lam video

Kiếm tiền youtube mà không cần làm nhiều video

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Kiếm tiền youtube mà không cần phải làm video. Nghe có vẻ lạ phải không bạn! Tuy nhiên, đây là cách mà các cao thủ youtube kiếm tiền đấy bạn ạ.

Họ làm điều này như thế nào? Mình sẽ trình bày tất cả những gì mình biết ở bên dưới bài viết này. Tất nhiên là còn có rất nhiều ẩn tình mà mình chưa biết được, nhưng mình tin rằng những điều mình viết ra sẽ có thể giúp ích được cho bạn phần nào.

kiem tien youtube khong can lam video

1. Mua view mua sub cho kênh mới

View có nghĩa là lượt xem. Sub có nghĩa là người đăng ký. Theo chính sách mới của youtube thì một kênh được bật kiếm tiền phải thỏa mãn điều kiến:

  • Đủ 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem
  • Trong vòng 12 tháng

Với điều kiện này thì số lượt xem cao hay thấp không còn quan trọng. Tất nhiên là trong tương lai, youtube có thể thay đổi lại chính sách này.

Hơn nữa, khi đủ điều kiện này rồi, để được duyệt kiếm tiền trên youtube cũng khá khó khăn.

Do vậy, nhiều người chọn mua kênh youtube đã bật kiếm tiền sẵn thay vì tự làm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian công sức nhưng cũng tìm ẩn nhiều rủi ro (rủi ro như thế nào mình sẽ nói sau).Như vậy, các cao thủ youtube kiếm tiền như thế nào từ điều này? Đó là họ tạo rất nhiều kênh youtube, số lượng lên tới cả trăm kênh. Sau đó, mỗi kênh họ đăng lên vài video tự làm hoặc reup (up lại của người khác).

Các video tự làm thì rất đơn giản như chỉ quay film màn hình thôi, chứ không phải công phu như FAP TV :D. Tiếp theo, họ sẽ tiến hành mua view, mua sub cho đủ điều kiện kiếm tiền của youtube.

Sau đó, họ gởi yêu cầu bật kiếm tiền cho youtube. Nếu kênh nào được duyệt kiếm tiền họ sẽ bán lại và kiếm lời. Những kênh chưa được bật thì họ sẽ làm thêm một vài video để được bật kiếm tiền.

Chi phí bỏ ra để mua view, mua sub khoảng 1 triệu trở lại. Trong khi đó, kênh bật kiếm tiền họ có thể bán với giá 2 – 3 – 4 triệu. Như vậy mỗi kênh họ lời từ 1 đến 3 triệu. Mình lấy trung bình là 2 triệu thì 100 kênh như vậy họ đã kiếm được 200 triệu rồi.

Quá đơn giản phải không bạn!

2. Mua bán kênh youtube như thế nào?

Có 2 cách mua bán kênh youtube phổ biến là chỉ bán kênh youtube và bán kênh cùng với gmail.Trước hết, bạn cần phải biết youtube có hai loại kênh đó là kênh chínhkênh thương hiệu. Một gmail có thể tạo nhiều kênh youtube khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một kênh chính và các kênh còn lại là kênh thương hiệu.

Để nhận biết được đâu là kênh chính, đâu là kênh thương hiệu thì bạn nhấn vào link này: https://www.youtube.com/account_advanced. Dưới dây là hình ảnh nhận biết một kênh thương hiệu. Nếu là kênh chính thì dòng chữ này sẽ khác.

2.1. Bán kênh youtube không kèm gmail

Bán kênh youtube không kèm gmail chỉ dành cho kênh thương hiệu. Nếu kênh muốn bán là kênh chính thì chỉ việc chuyển kênh chính sang kênh thương hiệu rồi bán.

Việc bán kênh khá đơn giản. Bạn chỉ việc đổi người quản trị kênh và xóa người quản trị cũ vậy là xong. Để thêm người quản trị cho kênh bạn nhấn vào link: https://www.youtube.com/account

Sau khi thêm người quản trị cho kênh. Bạn cần chờ 1 ngày, người mới được thêm vào mới cho thể cấp quyền cao nhất. Người mới chỉ việc xóa người quản trị cũ của kênh. Như vậy thì giao dịch đã xong.

2.2. Bán kênh youtube kèm gmail

Với loại bán này thì quan trọng nhất là tài khoản gmail. Nếu bạn mua kênh thì thay đổi mật khẩu gmail thôi thì chưa đủ vì gmail có cơ chế khôi phục. Bạn phải thay đổi hoàn toàn các thông tin để khôi phục tài khoản gmail như số điện thoại, báo mật 2 lớp, vân vân. Trên google có rất nhiều hướng dẫn về việc này.

Khi mọi thứ với gmail đã ổn thì bạn kiểm tra quyền quản trị của kênh. Xóa hết những người không liên quan. Bây giờ thì kênh youtube đã là của bạn.

3. Rủi ro khi mua kênh youtube

Khi mua những kênh bơm dạng này thì khả năng bị tắt kiếm tiền khá cao. Do vậy, khi bạn mua rồi thì bạn có thể bị youtube quét lại và tắt kiếm tiền. Lúc này thì coi như mất trắng.

Rủi ro thứ hai là kênh chỉ có các video reup. Những kênh này có thể chết hoặc bị đập gậy (báo cáo vi phạm bản quyền) bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không biết chết lúc nào.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn không nên mua những kênh dạng này. Bạn hoàn toàn có thể mua nhưng lựa chọn kỹ một chút. Xem biểu đồ lượt xem và sub kênh trước khi mua. Nếu họ bơm view sub trong một thời gian dài thì tốt hơn, so với những kênh chỉ bơm trong 24 hoặc 36 giờ.

Tời đây cũng chưa hết rủi ro. Khi mua kênh, bạn lên các nhóm về youtube trên facebook hoặc các mạng xã hội khác. Khả năng bạn bị lừa tiền và không nhận được kênh cũng khá cao. Kinh nghiệm là bạn lựa chọn những người trung gian cẩn thận. Những người này thường là admin của các nhớm. Tất nhiên là phải trả một khoản phí nhỏ bạn nhé.

Rủi ro thứ tư, kênh mua rồi vẫn bị kẻ bán lấy lại thông qua gmail. Họ lợi dụng chức năng phục hồi email để lấy lại gmail và lấy luôn tài khoản youtube đã bán. Do vậy, khi mua youtube cùng với gmail luôn thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng và thay đổi hết thông tin.

4. Tóm lại

Mua kênh đã có sẵn là một cách tiết kiệm thời gian để làm youtube. Tuy nhiên, nếu được thì bạn nên bỏ thêm ít tiền để mua các kênh tự làm, chính chủ, có view sub tự nhiên, không bơm thổi. Những kênh này sẽ ít có rủi ro hơn. Nếu mua được kênh cùng chủ đề bạn muốn làm thì quá tốt.

Nếu bạn xác định tự làm từ đầu thì cũng không phải là cách tồi. Bạn nên làm từ từ và chất lượng, kênh sẽ lên dần theo thời gian. Hãy xem thêm bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm youtubelàm youtube nước ngoài bằng VPS của mình.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Scroll to Top