kwfinder

Công cụ giúp SEO lên top Google Miễn Phí cho người mới

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Để quảng báo thương hiệu online, bạn cần phải có một website, nhưng chưa đủ. Bạn viết bài thường xuyên nhưng RẤT ÍT NGƯỜI ĐỌC và đang nản chí. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng một công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng. Đó là Kwfinder.

Kwfinder là gì?

Kwfinder là công cụ giúp bạn tìm được những từ khóa SEO hiệu quả và dễ dàng cho website. SEO đại loại là tìm ra từ khóa và viết bài. Khi người ta tìm kiếm từ khóa này trên Google thì bài viết của bạn sẽ hiện ra trên top đầu. Khả năng nhấn vào bài viết của bạn để đọc sẽ cao hơn.

Đặc biệt, công cụ này cho phép bạn tìm miễn phí 5 từ khóa mỗi ngày. Điều này phù hợp với những người mới và chưa có vốn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì nên sử dụng gói trả phí để không bị giới hạn và được hỗ trợ tốt hơn.

Đăng ký Kwfinder

Để sử dụng Kw finder, bạn cần đăng ký một tài khoản. Việc đăng ký rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, không phải thêm thẻ Visa hay gì cả.

Link đăng ký Kwfinder: https://ngoloc.com/go/kwfinder

Sau khi nhấn vào link, bạn nhấn vào Register now, bạn điền đầy đủ thông tin vào bảng và nhấn vào Register.

Đăng ký kwfinder

Đăng ký xong, bạn nhấn vào Dashboard và chọn Go to KwfinderHướng dẫn sử dụng Kwfinder

Giao diện của kwfinder như sau:

Nhập từ khóa cần tìm kiếm. Ví dụ ở đây, mình nhập từ khóa điện. Lưu ý, bạn được nhập 5 khóa mỗi ngày đối với tài khoản miễn phí.

Chọn Quốc Gia và ngôn ngữ để định hướng tìm kiếm cho quốc gia đó. Nếu bạn làm website tại Việt Nam và cho người Việt thì chọn quốc gia và ngôn ngữ là Việt Nam.

Bạn hoàn toàn có thể chọn ngôn ngữ và quốc gia khác nếu bạn làm ở nước ngoài và cho người nước ngoài đọc.

Bảng kết quả tìm kiếm đối với từ khóa ví dụ khóa điện như sau:

Ở bên trái là những từ khóa liên quan với từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Kwfinder gợi ý cho bạn rất nhiều các từ khóa cùng với xu hướng, số lượt tìm kiếm và cả độ khó lên top đầu google của từ khóa đó.Ở đây, mình chỉ hướng dẫn bạn tìm từ khóa một cách miễn phí nên sẽ không nói đến giá quảng cáo CPC và PPC. Bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Bên phải là thông tin về từ khóa đang tìm kiếm, ví dụ ở đây là từ khóa điện. Bạn sẽ biết được độ khó của từ khóa này, xu hướng tìm kiếm từ khóa trong các năm qua, và các đối thủ cạnh tranh. Tức là những website đang đứng đầu Google về từ khóa này.

Chọn từ khóa

Không phải từ nào bạn cũng có thể sử dụng để là từ khóa cho website được. Bạn nên chọn những từ khóa có độ khó thấp (theo kinh nghiệm thì KD nhỏ hơn 30) và số lượt tìm kiếm nhiều.

Kwfinder cung cấp cho bạn công cụ để lọc các từ khóa liên quan theo tiêu chí của riêng bạn một cách dễ dàng.

Bạn có thể lọc hiển thị những từ khóa liên quan với số lượt tìm kiếm, độ khóa, số từ, vân vân. Ở đây, mình lọc những từ khóa có lượt tìm kiếm lớn hơn 1000 và độ khó từ 30 trở xuống.

Khi đã thiết lập xong, bạn nhớ nhấn Set filter để Kwfinder tiến hành lọc.

Tóm lại

Kwfinder là một công cụ dễ dàng sử dụng và cho bạn sử dụng miễn phí có giới hạn. Nếu biết tận dụng công cụ này, bạn có thể tìm được nhưng từ khóa tốt cho website của riêng mình.

Tuy nhiên, chỉ từ khóa không thì chưa đủ. Bạn cần phải đầu tư viết bài cho từ khóa được chọn. Cách viết bài cũng rất quan trọng. Người ta có thể vào đọc bài viết của bạn, nhưng bài viết không thu hút thì cũng không hiệu quả, không ra đơn hàng, không có tiền được.

Nếu chọn được tù khóa tốt và viết bài tốt, bạn cũng cần phải chờ một thời gian thì bài viết của bạn mới đến được nhiều người.

Hãy nhập từ khóa và khung bên dưới và thử ngay.

Chúc bạn thành công!
Bình luận

Scroll to Top