phần mềm myxteam

Myxteam là gì? Phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Bạn có rất nhiều công việc phải thực hiện? Hoặc bạn tham gia và quản lý nhiều dự án khác nhau? Bạn cảm thấy khó quản hết tất cả các công việc một cách hiệu quả? Myxteam là giải pháp dành cho bạn.

Myxteam đang được nhiều cá nhân và công ty tin tưởng, chọn lựa và sử dụng để quản lý công việc, kế hoạch hoặc dự án hiệu quả hơn.

Vậy thì Myxteam là gì? Những chức năng của nó là gì? Nó quản lý công việc hiệu quả ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

MyXteam là gì?

Myxteam là một phần mềm giúp quản lý công việc cá nhân hoặc quản lý công việc nhân viên hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi mọi công việc hoàn toàn online. Mọi công việc của dự án được quản lý tập trung thông qua phần mềm này mà không cần sử dụng công cụ nào khác.

Các nền tảng mà Myxteam hỗ trợ là web app (sử dụng phần mềm trên website), trên điện thoại Android và iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi công việc của mình ở bất cứ đâu, miễn là có điện thoại hoặc máy tính.

Đây là 1 phần mềm hoàn toàn của người Việt Nam. Đứng đầu là anh Ninh Gia Hạnh, chuyên gia công nghệ, với tư cách là CEO. Ngoài ra, các vị trí lãnh đạo còn lại cũng là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ ở Việt Nam như anh Nguyễn Hữu Thái Hòa và anh Nguyễn Lưu Quốc.Đội ngũ lãnh đạo MyXteam
Chuyên gia Myxteam

Ý tưởng của phần mềm Myxteam

1. Vấn đề

Khi làm việc ở các công ty, bạn sẽ có rất nhiều công việc. Bạn phải làm việc với nhiều cá nhân hoặc đội nhóm khác nhau. Hầu hết các công việc được giải quyết thông qua email. Bạn có thể sẽ nhận được hàng chục hoặc thậm chí là hàng trăm, hàng ngày email mỗi ngày.

Đặc điểm chung của những email là này không được sắp xếp rõ ràng và có rất nhiều email không cần thiết. Lúc mình làm việc cũng vậy, mình rất dễ bị rối khi có quá nhiều email gởi đến.

Ngoài ra, khi có quá nhiều việc bạn sẽ cần phải dùng những công cụ dể quản lý tiến độ công việc. Nếu không, các công việc sẽ khó hoàn thành và dẫn đến trì trệ.

Khi muốn giao tiếp với các thành viên khác trong nhóm thì giải pháp là gọi điện hoặc qua email. Nhưng bạn cũng không biết là công việc có được giải quyết hay không? Và làm sao để giám sát một cách chặt chẽ?

2. Giải pháp

Myxteam đã đưa ra một giải pháp hay để có thể quản lý tất cả các công việc hiệu quả và tập trung. Theo đó, mỗi kế hoạch hoặc dự án sẽ có một mục riêng. Mỗi kế hoạch sẽ được chia ra những công việc con. Mỗi công việc con sẽ được tạo một thẻ công việc để theo dõi thực hiện.

Các công việc con được tạo ra gọi là “to do list”. Mỗi công việc này sẽ phân theo mức độ quan trọng, có thể thêm người thực hiện vào mỗi công việc cùng với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, đặt nhắc việc, vân vân.Khi công việc được hoàn thành sẽ chuyển sang trang thái chờ duyệt, rồi chuyển sang trạng thái hoàn thành nếu công việc ok.

Tất cả các công việc được quản lý và giao tiếp tập trung thông qua Myxteam nên không cần email. Tất cả đều có sự phân công trách nhiệm rõ ràng và thời hạn kết thúc cụ thể.

Video giới thiệu tổng quan:

Video tổng quan về ứng dụng Myxteam

Đăng ký Myxteam

Để sử dụng Myxteam bạn chỉ cần tạo một tài khoản. Các bước để tạo tài khoản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức: https://myxteam.com

Bước 2: Đăng ký một tài khoản Myxteam. Điền dầy đủ họ tên, email, số điện thoại và nhấn xác nhận.

Đăng ký Myxteam
Đăng ký MyXteam

Bước 3: Một email sẽ gởi về email của bạn. Bạn cần phải xác nhận email này để kích hoạt tài khoản.

Bây giờ, bạn có thể sử dụng phần mềm Myxteam trên PC, laptop hoặc có thể sử dụng thông qua app trên di động.

Tính năng của phần mềm Myxteam

Myxteam có rất nhiều tính năng tuyệt vời để quản lý công việc cá nhân hoặc đội nhóm. Một số tính năng nổi bật của phần mềm Myxteam:

Lập kế hoạch công việc và quản lý

Bạn có thể dễ dàng phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm. Người nào làm việc gì? Thời gian cụ thể ra sao? Điều này giúp cho công việc được rõ ràng hơn và không bỏ sót. Mỗi thành viên cũng tự biết được nhiệm vụ của mình.

Bạn sẽ không bị rối bởi những công việc này vì bạn có thể tùy chỉnh giao diện để quản lý công việc dễ dàng hơn. Một số giao diện mà Myxteam hỗ trợ:

 • Kaban
 • Gantt chart
 • Bảng
 • Danh sách

Giao tiếp

Bình thường, chúng ta sẽ giao tiếp bằng nói chuyện trực tiếp hoặc thông qua email. Với Myxteam, bạn có thể trao đổi trực tiếp ngay tại mỗi công việc. Những người liên quan có thể dễ dàng cập nhật về tiến độ công việc.

Trao đổi trực tiếp trên mỗi công việc với Myxteam

Ngoài ra với những trao đổi phức tạp, bạn có thể sử dụng khung chat ngay trong phần mềm của Myxteam. Đây là một tính năng rất hay của Myxteam so với các phần mềm tương tự khác.

Báo cáo

Bạn cần tổng kết lại kết quả dự án, kế hoạch, phòng ban để có thể đánh giá. Hiệu quả làm việc và khối lượng công việc của từng nhân viên đều được tổng hợp và báo rõ ràng . Đây là một tính năng rất quan trọng giúp người quản lý dễ dàng trong việc quản lý con người.

Đối với cá nhân thì bạn có thể dễ dàng thấy được hiệu quả công việc của mình. Phần mềm sẽ tổng kết lại tất cả cho bạn.

Phân quyền sử dụng

Phân quyền sử dụng cũng khá quan trọng trong quản lý công việc. Những thành viên không có trách nhiệm trong công việc sẽ không được phép truy cập vào. Điều này sẽ giúp tăng tính bảo mật công việc

Có 3 cấp độ phân quyền trong Myxteam:

 • Quản lý dự án
 • Thành viên (nhân viên)
 • Khách: có thể thêm những nhân viên không chính thức vào một công việc. Đây là những công việc cần thuê ngoài

Chi phí sử dụng

Bạn có thể sử dụng Myxteam miễn phí với gói cá nhân. Tuy nhiên, bạn bị giới hạn số lượng thành viên, số dự án và số team.

So với các phần mềm khác tương tự thì có thể nói chi phí là ưu điểm lớn của Myxteam. Một công ty nhỏ với số lượng nhân viên <100 người thì chỉ cần sử dụng gói VIP 1 là ok (chỉ với 750k/tháng).

Gói VIP 2VIP 3 dành cho những công ty vừa với nhân sự từ 200 đến 1000 người.

(Bạn sẽ không tốn phí tạo tài khoản ban đầu. Đây là khoản phí thường có đối với các phần mềm dạng này)

Chi phí của các gói dịch vụ của Myxteam như sau:

giá dịch cụ Myxteam
Gói dịch vụ Myxteam

Đánh giá Myxteam

Trên thị trường cũng có những phần mềm tương tự với Myxteam như Trello, Anasa hay Wrike. Tuy nhiên mỗi phần mềm có những điểm mạnh yếu khác nhau:

 • Trello: là phần mềm quản lý công việc theo phương thức Kanban. Tuy nhiên, phần mềm này còn thiếu nhiều tính năng như chat, phân quyền, lập báo cáo, vân vân.
 • Anasa: là một phần mềm quản lý công việc tốt, tính năng đầy đủ, nhưng phi chí lại khá cao. chi phí tính theo số lượng người dùng (tới $10.99 đến $24.99/người/tháng).
 • Wrike: cũng là một phần mềm có tính năng khá đầy đủ, nhưng nhược điểm cũng là phí dịch vụ cao. Phí từ $9.8 đến $24.8/người/tháng.

Ngoài ưu điểm điểm về tính năng và chi phí, một trong những ưu điểm đáng kể của Myxteam là phần mềm của người Việt. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ cho bạn cài đặt ban đầu và trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ chắc chắn tốt hơn so với các phần mềm nước ngoài.

Câu hỏi thường gặp về Myxteam

Một số câu hỏi thường gặp về Myxteam:

Myxteam là gì?

Myxteam là phần mềm quản lý công việc online dành cho cá nhân hoặc quản lý công việc dành cho đội nhóm.

Vì sao nên sử dụng Myxteam?

10 lợi ích khi sử dụng Myxteam:

 1. Không tốn thời gian cho email
 2. Không quên việc
 3. Nhân viên tự giác làm việc và có kế hoạch và trách nhiệm
 4. Lưu trữ tập trung, không phân tán dữ liệu
 5. Giám sát công việc mọi lúc, mọi nơi
 6. Không tốn sức đào tào và bàn giao công việc khi có người nghỉ việc
 7. Công việc trở nên kỷ luật, có nề nếp
 8. Các phòng ban phối hợp với nhau, không chồng chéo
 9. Đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên dễ dàng
 10. Có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân
Sử dụng Myxteam có tốn phí hay không?

Cá nhân được sử dụng Myxteam miễn phí với gói cá nhân. Với công ty nhỏ hơn 100 người thì mua gói VIP1 chỉ 750k/tháng. Công ty có nhân sự nhiều hơn thì mua các gói lớn hơn.

Khi mua gói Myxteam có được hỗ trợ không?

Có, đội ngũ kỹ thuật của Myxteam sẽ hỗ trợ cài đặt ban đầu và cả trong quá trình sử dụng. Bạn được miễn phí cài đặt ban đầu.

Myxteam có app cho di động hay không?

Có, Myxteam có app hỗ trợ trên điện thoại Android và Ios. Bạn có thể quản lý công việc ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính.

Dữ liệu công ty chứa trên Myxteam có an toàn hay không?

Myxteam mã hóa dữ liệu khách hàng 100% và sử dụng các công nghệ của Microsoft nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tóm lại

Mình đã giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án Myxteam. Đây là một giải pháp rất hay và tiết kiệm chi phí để công việc hiệu quả hơn với chi phí rất rẻ (công ty).

Chi phí này so với chi phí quản lý công việc không hiệu quả của một công ty thì chỉ là một phần cực kỳ nhỏ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment bên dưới bài viết này. Nếu biết, mình sẽ hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!
Bình luận

Scroll to Top