website kiếm tiền online featured

Những website kiếm tiền online nổi tiếng thế giới nên theo dõi

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Trên thế giới có rất nhiều người giỏi về làm online, kiếm tiền trên Internet. Bài viết này sẽ giới thiệu những website kiếm tiền online tốt nhất thế giới mà bạn nên tham khảo.

1 – Neil Patel

Đứng đầu trong danh sách là trang web của Neil Patel. Anh là chuyên gia hàng đầu thế giới về online marketing. Những bài viết của anh rất hay và rất thực.

Trang web Neilpatel.com của anh thu hút tới hơn 5 triệu lượt xem mỗi tháng.

Anh hướng dẫn mọi người cách để SEO website lên top google, cách làm marketing online sao cho hiệu quả nhất. Website của Neil Patel luôn nằm trong top 10 với rất nhiều từ khóa như SEO, online marketing, digital marketing,…khi tìm trên google.

Nếu bạn làm online mà không biết Neil Patel là một thiếu sót rất lớn.

website kiếm tiền online Neil patel online marketing

2 – Shout Me Loud

website kiếm tiền online Shout Me Loud

Shoutmeloud.com mỗi tháng thu hút khoảng 2 triệu người truy cập. Website được tạo nên bởi Harsh Agrawal vào năm 2006.  Anh nói rằng nhiệm của website là giúp mọi người trở thành ông chủ nhờ internet, và sự thật là đã có nhiều người thành công nhờ những kiến thức trên ShoutMeLoud.Trên website này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn, kiến thức cả cơ bản và nâng cao với WordPress, SEO và Digital Marketing.

Nếu bạn muốn kiếm tiền online thì ShoutMeLoud là nơi đáng để học hỏi với rất nhiều kiến thức bổ ích.

3 – SmartPassiveIncome

website kiếm tiền online SmartPassiveIncome

SmartPassiveIncome.com hướng dẫn mọi người cách tạo thu nhập thụ động. Người đứng đằng sau website này là Pat Lynn. Anh cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Mình đã tham khảo cách làm của Pat rất nhiều, các hướng dẫn của anh đều chi tiết và cụ thể. Những dịch vụ mà Pat giới thiệu là những thứ tốt nhất.  Anh đã kiếm được hàng triệu USD nhờ làm liên kết tiếp thị những dịch vụ này.

Website của anh có đầy đủ Podcast, Video, khóa học online, ebook,…Là một nơi đáng để tham khảo nếu bạn làm việc online.

4 – Create and Go

website kiếm tiền online CreateAndGo

Đứng đằng sau website kiếm tiền online createandgo.co là Alex và Lauren. Họ là một cặp yêu nhau rất đẹp đôi.Họ đã quyết định nghỉ việc để bắt đầu kiếm tiền online. Trải qua rất nhiều thất bại và nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Bây giờ họ đã thành công và kiếm được rất nhiều tiền.

Alex và Lauren có những khóa học online, những hướng dẫn rất hay cho người làm kiếm tiền online trên Create and Go.

Tóm lại

Trên đây là những website kiếm tiền online rất nổi tiếng mà bạn nên tham khảo. Nhiều blogger nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới cũng học hỏi rất nhiều thứ từ những trang web này.

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có những website nào hay cho người làm kiếm tiền online, hãy comment bên dưới bài viết này để mọi người tham khảo. Cảm ơn bạn!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Scroll to Top