[Review] Khóa học top 1 Google trong 30 ngày

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Làm sao để SEO lên Top 1 Google trong 30 ngày? Hôm nay, mình sẽ review khóa học SEO thực hành hay của Đình Tỉnh.

Mình đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức thực chiến lẫn tư duy sau khóa học này. Do đó, mình giới thiệu cho các bạn tham khảo.

Khóa học SEO top 1 google trong 30 ngày như thế nào?

Để không làm mất thời gian của bạn, mình sẽ bắt đầu chia sẻ luôn với các bạn về những trải nghiệm ở khóa học này.

Nhưng trước hết, mình sẽ giới thiệu sơ qua một chút để bạn biết về mình để so sánh. Đối với mình là hữu ích, nhưng biết đâu với bạn nó quá bình thường. 🙂

Mình đã tham gia kiếm tiền online được 2 năm. Mình mới tập trung vào viết blog Ngô Lộc khoảng hơn 1 năm.

Lúc đầu, mình biết nhưng không tập trung vào SEO vì nghĩ nó không quan trọng, cứ cắm đầu viết thôi. Viết mãi mà không thấy lên top Google nên mình thấy rất nản.

Mình tìm hiểu trên mạng và mình đã biết được nguyên nhân là do không nghiên cứu và làm SEO. Từ đó, mình đọc và biết về Google Trends, Google Keyword Planner, Keywordtools,….nhưng kết quả không được như mong đợi.Các kiến thức SEO miễn phí trên mạng thường không có hệ thống và chuyên sâu. Do đó, mình muốn chọn một khóa học SEO để phát triển blog tốt hơn.

Mình đã chọn khóa học SEO lên top 1 google trong 30 ngày vì có nhiều người học và được đánh giá cao.

Cảm nhận của mình về khóa học SEO này là tốt, đáng đồng tiền bát gạo. Mình đã biết được cách làm SEO một cách có hệ thống hơn và hiểu được mình đã sai ở đâu.

Mình sẽ trình bày về nội dung khóa học bên dưới!

Nội dung khóa học SEO lên top 1 google trong 30 ngày?

Đầu tiên, bạn sẽ học được quy trình chuẩn SEO, gồm có 6 bước. Bạn có thể kiếm Google cũng ra đấy. Khi làm theo quy trình SEO, bạn sẽ có được nhiều lời ích như:

  • Có định hướng để làm
  • Kiểm soát được tiến độ
  • Đánh giá được kết quả
  • Mở rộng cho nhiều website khácSau khi đã nắm được quy trình SEO lên top 1 Google. Bạn sẽ bắt đầu với bước đầu tiên là “từ khóa“. Đây là việc làm quan trọng nhất trước khi tiến hành làm website.

Bạn sẽ học được nhiều cách để tìm từ khóa, bộ từ khóa cho website. Tuy mình cảm thấy vẫn chưa sâu lắm, nhưng cũng khá đủ cho những người bình thường. 🙂

Tiếp theo, bạn sẽ xây dựng website chuẩn SEO dựa trên bộ từ khóa này. Để xây dựng website chuẩn SEO thì bạn hãy tham khảo trên mạng. Nếu có rồi thì chúc mừng bạn.

Tiếp theo là viết bài chuẩn SEO. Những hướng dẫn trên mạng thì cũng tương đối giống với khóa học này, nhưng ở khóa này có nhiều điểm sâu hơn.

Bạn sẽ biết nhiều điều hay như: viết bài tối thiểu 1000 chữ, cách đặt H1 đến H6, đặt link, sử dụng hình ảnh, vân vân.

Tiếp theo, bạn sẽ được học về SEO Onpage, cách đặt Internal link một cách có hệ thống, làm sao để lên Top Google toàn bộ website. Bạn sẽ được học một số bí quyết rất hay.

Trước đây, có nhiều vấn đề mình không để ý tới, nhưng sau khóa học này mình sẽ để ý tới nhiều hơn. Ví dụ như comment trong mỗi bài viết là rất quan trọng

Cách để xây dựng một site vệ tinh đúng. Cách để backlink forum đúng. Nếu làm sai sẽ rất dễ bị tính spam và bị Google phạt. 🙁

Đặc biệt nhất ở khóa học này, đó là xây dựng backlink bằng hệ thống mạng xã hội. Khóa học này giới thiệu cho bạn rất nhiều mạng xã hội và cách làm chi tiết làm sao để xây dựng backlink hiệu quả.

Có nhiều thứ lắm nên mình không nói hết ra ở đây được. Bạn sẽ thấy mạng xã hội rất hữu ích để đưa bài viết lên top sau khi học xong.

Ngoài ra, bạn sẽ học được tư duy SEO đúng đắn để có thể thay đổi trong tương lai, và xây dựng các website khác. Đây là điều mình thích nhất ở khóa học này.

Một số mẹo hay để gây ấn tượng với người học trên kết quả tìm kiếm Google cũng được đưa vào khóa học này. Đây có thể nói là bí kíp SEO.

Tóm lại

Mình rất hài lòng với khóa học top 1 google trong 30 ngày. Nếu bạn đã có website hoặc blog thì nên tham khảo khóa học này. Nó thật sự rất hữu ích đối với người làm blog ít kinh nghiệm như mình.

Nếu bạn chưa có website hoặc blog thì có thể tự làm website. Đây là nơi có thể giúp bạn kiếm tiền onlinetạo thu nhập thụ động rất tốt.

Mình chỉ giới thiệu các khóa học mình đã học rồi. Thấy chất lượng ok thì mình mới share cho bạn.

(Nhập mã NGOLOC để được giảm thêm 40%)

Lời cuối: Nếu bạn là người mới và chưa biết gì về SEO thì khóa này hơi cao một chút. Mình sẽ tặng bạn một khóa học cơ bản hơn nếu đăng ký theo link của mình. Comment bên dưới nhé!
4 thoughts on “[Review] Khóa học top 1 Google trong 30 ngày”

Bình luận

Scroll to Top
%d bloggers like this: