Tài khoản nhận tiền online mmo

Tài khoản nhận tiền online khi làm MMO cần có (2020)

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Bạn đang muốn tham gia kiếm tiền online (MMO). Bạn đang thắc mắc làm sao để nhận tiền, rút tiền online về tài khoản nhân hàng Việt Nam phải không?

Mình cũng đã từng là người mới, cũng từng không biết làm cách nào để nhận tiền về rút tiền khi làm online. Sau một khoản thời gian mày mò, tìm hiểu thì mình cũng đã nắm được cách thức và có một ít kinh nghiệm.

Ngoài lề chút!
Mình có một kênh youtube chia sẻ về kiếm tiền online và làm youtube.
Nếu bạn có hứng thú thì nhấn vào NGO LOC để xem thêm nhé.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tất cả các loại tài khoản nhận tiền online phổ biến. Bạn sẽ không mất công tìm kiếm ở nơi khác nữa. Mình hứa sẽ không làm lãng phí 10 phút cuộc đời bạn sau khi đọc bài này. 😀

Bạn sẽ biết được thêm những gì:

 • Các kênh nhận tiền online phổ biến
 • Các loại tài khoản nhận tiền online

Bây giờ, mình và bạn sẽ đi đến phần đầu tiên. Đó là các kênh có thể giúp bạn kiếm tiền online.

Kênh kiếm tiền online phổ biến

Có hàng trăm cách có thể giúp bạn kiếm được tiền trên mạng. Có những cách cần bỏ công sức và thời gian ra để kiếm tiền. Có những cách sẽ mang đến cho bạn thu nhập thụ động.

Một số cách phổ biến:

 • Trở thành freelancer trên Fiverr,…
 • Trở thành youtuber
 • Làm affiliate (liên kết tiếp thị)
 • Làm khảo sát online (phù hợp với học sinh, sinh viên)
 • Đầu tư, mua tiền mã hóa (tiền ảo)
 • Bán hàng online ở nước ngoài Ebay, Esty, Amazone, vân vân

Mỗi kênh kiếm tiền online sẽ có một hoặc một vài cách nhận tiền khác nhau. Tuy nhiên, đa phần đều chấp nhận một trong các tài khoản nhận tiền phổ biến sau:

 • Thẻ ATM nội địa
 • Thẻ Visa hoặc Mastercard
 • Tài khoản Paypal
 • Tài khoản Payoneer
 • Ví Bitcoin
 • Perfect MoneyBây giờ, mình sẽ đi vào chi tiết mỗi loại tài khoản.

Thẻ ATM nội địa

Bạn nhất thiết phải có một tài khoản ngân hàng nội địa có Internet Banking. Tức là, bạn có thể truy cập vào tài khoản của bạn trên internet.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản ở bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên đăng ký ngân hàng Vietcombank, Techcombank hay ACB.

Các ngân hàng này hoạt động trơn tru, ít gián đoạn và xảy ra lỗi hơn các ngân hàng khác. Hiện tại, mình đang dùng chủ yếu thẻ Vietcombank.

Trong lúc điền đơn đăng ký tài khoản thì bạn nhớ hãy đăng ký Internet Banking luôn. Nếu bạn đã có thẻ thì chỉ cần ra ngân hàng đăng ký thêm Internet Banking.

Thẻ nội địa có thể giúp bạn nhận tiền online từ nhiều trang tại Việt Nam. Ví dụ như mạng lưới affliate Accesstrade cho phép bạn rút tiền trực tiếp về ngân hàng.

Thẻ thanh toán quốc tế

Thẻ thanh toán quốc tế rất cần thiết để bạn giao dịch và nhận tiền từ những trang nước ngoài. Theo mình, đây là thẻ không thể thiếu khi bạn bắt đầu kiếm tiền online

Có nhiều loại thẻ thanh toán quốc tế khác nhau. Hai loại thẻ phổ biến là thẻ Debit (thẻ ghi nợ) và thẻ Credit (thẻ tín dụng). Những thẻ này có thể mang thương hiệu Visa, Mastercard hoặc American Express.

Thẻ Debit thì bạn không cần điều kiện gì cả. Bạn chỉ cần ra ngân hàng tạo thẻ, và khi nào cần dùng thì bạn chuyển tiền vào thẻ.

Thẻ Creditcard thì thường yêu cầu bạn phải có bảng lương. Với thẻ này, bạn có thể mượn tiền tiêu trước rồi trả sau, tùy theo hạng mức thẻ.

Để tìm hiểu thêm về các loại thẻ này cũng như cách làm thẻ, bạn nên xem thêm bài viết này: Thẻ Visa là gì? Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào?

Paypal

Paypal là tài khoản nhận tiền online phổ biến nhất trên thế giới cho các MMOers (người làm kiếm tiền online). Có rất nhiều đơn vị, công ty chấp nhận giao dịch bằng Paypal.

Hầu hết những trang web về liên kết tiếp thị hoặc freelancer (làm việc tự do) đều chấp nhận rút tiền qua Paypal.

Ban cũng có thể dùng Paypal để mua các dịch vụ, khóa học online. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Paypal để thanh toán mua hàng online quốc tế từ Ebay, Aliexpress, vân vân.

Nếu không có tài khoản Paypal thì việc kiếm tiền online sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy tạo một tài khoản Paypal ngay khi bắt đầu công việc kiếm tiền online.

Lưu ý: Bạn nên tạo trước một thẻ thanh toán quốc tế để liên kết với Paypal để việc thanh toán và nhận tiên được dễ dàng hơn.

Mình thường dùng Paypal để nhận tiền từ Fiverr và các trang web về liên kết tiếp thị. Dưới đây là một số giao dịch trên Paypal gần đây của mình.

giao dịch paypal

Mình đã có một bài viết hướng dẫn rất chi tiết về cách đăng ký và xác minh một tài khoản Paypal. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.

Bạn có thể xem bài viết theo link này: https://ngoloc.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-paypal-tu-a-den-z/

Payoneer

Payoneer là tài một loại tài khoản nhận tiền tiếp theo mà bạn nên có khi bắt đầu kiếm tiền online.

Một tài khoản Payoneer thực chất là một tài khoản Mastercard của ngân hàng Mỹ. Bạn có thể dễ dàng rút tiền từ tài khoản Payneer về ngân hàng Việt Nam hoặc rút trực tiếp từ thẻ Mastercard Payoneer.

Bạn có thể đăng ký nhận thẻ Mastercard Payoneer từ trang web. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên rút thẳng về ngân hàng Việt Nam.

Sau đó, dùng thẻ ATM nội địa rút tiền thì phí sẽ ít hơn rút bằng thẻ của Payoneer. (Ngoài ra, tỉ giá đổi từ USD về VNĐ trên Payoneer cũng khá cao).

Thời gian rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng nội địa của rất nhanh. Mình thường rút tiền buổi tối thì hôm sau tiền sẽ về tài khoản Việt Nam, không phải chờ đợi dài cổ giống như Paypal,

Bạn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản Payoneer hoàn toàn miễn phí. Đăng ký theo link này bạn sẽ nhận được $25 (khi nhận thanh toán đủ $1000):

>>>Đăng ký Payoneer: https://ngoloc.com/go/payoneer

Một số giao dịch nhận tiền Payoneer gần đây của mình:

Ví Bitcoin

Thật là thiếu sót nếu mình không nhắc đến ví Bitcoin. Đây là một loại một tiền mã (tiền ảo, tiền điện tử).

Hiện nay, nhiều nơi cũng đã chấp nhận cho bạn thanh toán cũng như rút tiền bằng bitcoin.

Bạn có thể rút bitcoin về và bán tại một số sàn giao dịch tiền mã hóa ở Việt Nam. Để có được ví bitcoin, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản trên sàn giao dịch.

Sau khi đã có tài khoản, bạn sẽ có ví bitcoin để nhận tiền. Dưới đây là hình ảnh ví dụ về ví bitcoin (1A6t…..eP):

Bạn có thể dễ dàng có được một địa chỉ ví bitcoin bằng cách đăng ký sàn Aliniex. Đây là một sàn giao dịch uy tín mà mình đang sử dụng.

Ngoài ví bitcoin, bạn còn có thể có được địa chỉ của những đồng tiền mã hóa khác như ETH, BCH hay BNB trên sàn này.

Sau khi đã nhận bitcoin về sàn, bạn chỉ cần bán bitcoin để lấy VNĐ và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Perfect Money

Ví Perfect Money thì ít phổ biến các loại ví trên. Tuy nhiên, mình thấy ví này cũng có rất nhiều người sử dụng nên mình muốn giới thiệu cho bạn.

Perfect Money là ví điện tử, dùng để chứa tiền USD, EURO hay bảng Anh. Hiện tại, bạn cũng có thể lưu trữ bitcoin nhưng ít phổ biến.

Mình chủ yếu dùng ví để cất trữ USD. Điều thú vị ở ví này là bạn có thể nhận được lãi khi trữ USD ở ví này. Lãi suất 1% mỗi tháng trên số tiền cuối tháng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng ví này để mua hàng online trên nhiều trang web khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn này của mình để tạo tài khoản, cách mua và bán perfect money ở đây.

Lời kết

Trên đây là những tài khoản bạn cần phải có khi kiếm tiền online. Bạn có thể nhận tiền, rút tiền và thanh toán online dễ dang với những tài khoản này.

Mình đang sử dụng nhiều nhất là tài khoản Payoneer, tiếp theo là tài khoản Paypal. Mình cũng thường dùng ví bitcoin để đầu tư và giao dịch.

Ở Việt Nam, mình thường hay sử dụng các ví điện tử như Momo, Zalopay hay Viettelpay để giao dịch. (vì không tốn phí)

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào thì hãy để lại comment bên dưới. Mình rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top